TiT Plus Media   Co.,Ltd.  ผู้ผลิตนิตยสารรายเดือน Thailand Industrial Today   นิตยสารสำหรับผู้นำในทุกแวดวงธุรกิจอุตสาหกรรม

เป็นบริษัทในเครือของ TBP Group  ผู้ผลิตและแจกจ่ายไดเร็กทอรี่อุตสาหกรรมอันดับหนึ่งของเมืองไทย Thailand Business Pages

TiT Plus Media   Co.,Ltd.  ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์ ด้วยประสบการณ์ด้านการทำสื่ออุตสาหกรรมที่ยาวนานกว่า 17 ปี เราจึงถือได้ว่าเป็น  Marketing Service Company ที่มีช่องทางการในการให้บริการด้านสื่ออุตสาหกรรมที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย และครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรมมากที่สุด

Our Service
Publication  ด้วยประสบการณ์ยาวนานถึง 17 ปีด้านสื่อสิ่งพิมพ์ในกลุ่มอุตสาหกรรม เราจึงเป็นบริษัทที่มีทั้งสื่อรายเดือนและสื่อรายปีที่ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ดีที่สุด ได้แก่
1.    Magazine
นิตยสารกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมรายเดือน “Thailand Industrial Today”
เจาะกลุ่มเป้าหมายเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร นักการตลาด วิศวกรและนักจัดซื้อ ที่ต้องการอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความรู้และเทคโนโลยี รวมถึงข้อมูลสินค้า ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

2.    Directory
คู่มือซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรมรายปี  “Thailand Business Pages”
เจาะกลุ่มเป้าหมายนักจัดซื้อ  เจ้าของกิจการ ผู้จัดการโรงงาน รวมถึงวิศวกรที่ต้องการหารายชื่อ supplier ใหม่ ๆ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม

Exhibition  เราเป็นสื่อด้านอุตสาหกรรมรายแรกในประเทศไทยที่จัดงานแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมมาแล้วถึง 10 ปีได้แก่
1.    “Thailand Industrial Fair”
มหกรรมงานแสดงสินค้าภาคอุตสาหกรรมครั้งยิ่งใหญ่  ประกอบไปด้วยงานแสดง 5 กลุ่มสินค้าอุตสาหกรรมหลัก
•    Machinery Tools&Tooling
•    Material Handling & Logistics
•    Pump&Valve , Air Compressors
•    Pneumatic&Hydraulic
•    Electric Equipment

2.    “Food  Pack Asia (Food Processing and Packaging)”
งานแสดงสินค้าเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร

Online Media  สื่อของเรามี  website  ที่ทำการตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายกับ google  Search engine ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่

เว็บไซต์ของนิตยสารรายเดือน Thailand Industrial Today รวบรวมข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในแวดวงทุกกลุ่มอุตสาหกรรม  รวมถึงข้อมูลสินค้าอุตสาหกรรมและ suppler ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับนักธุรกิจ และบุคลากรในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและผู้ที่สนใจทั่วไปที่ต้องการอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความรู้ เทคโนโลยีใหม่ ๆ ของวงการอุตสาหกรรมไทย

เว็บไซต์ของไดเร็กทอรี่รายปี Thailand Business Pages สื่อกลางในการนำผู้ซื้อสินค้ามาเจอกับผู้ขายสินค้า โดย รวบรวมข้อมูลสินค้า และรายชื่อผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมได้ครบทุกหมวดหมู่

เว็บไซต์ของงานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักร อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ ตลอดจนวัสดุและการบริการเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตครบวงจร ที่จัดเป็นประจำทุกปี ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ไบเทค บางนา
เว็บไซต์ของงานแสดงสินค้าทางด้านอาหาร/เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร และบรรจุภัณฑ์นานาชาติ ที่จัดเป็นประจำทุกปี ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ไบเทค บางนา

Road Show กิจกรรมทางการตลาดที่ช่วยส่งเสริมการขายได้อีกหนึ่งช่องทางที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด
Direct Marketing การทำการตลาดที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย โดยมีช่องทางดังนี้
1. Email Direct Marketing (EDM)
การตลาดผ่านอีเมล์ (Email Marketing) บริการส่งอีเมลย์ไปยังรายชื่อลูกค้าตามฐานข้อมูลของบริษัท รวมถึงรายชื่อลูกค้าโรงงานในกลุ่มอุตสาหกรรม  โดยออกแบบหน้าโฆษณา และสามารถส่งอีเมล์โดยเข้าอินบ็อก(Inbox) ไปยังลูกค้าจำนวนมากได้ภายในเวลารวดเร็ว
2. Direct Mail 
บริการ Insert โบร์ชัวร์ แคตตาล็อค ส่งตรงถึงกลุ่มผู้อ่านนิตยสาร Thailand Industrial Today ตามฐานข้อมูลของบริษัท

Printed Media
Graphic Designer  บริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์รูปแบบต่าง ๆ เช่น  ใบปลิว โปสเตอร์ โบร์ชัวร์ นามบัตร แคตตาล็อค หนังสือ ปฏิทิน  และสิ่งพิมพ์รูปแบบอื่น ๆ
Printing Service  บริการงานผลิตสิ่งพิมพ์ทุกชนิด

Other
•    บริการถ่ายภาพนิ่งผู้บริหาร  สินค้า  โรงงาน ฯลฯ
•    บริการถ่ายวิดีโอ ตัดต่อ ทำ Presentation , Company Profile  ฯลฯ

Facebook Messenger