You are here:  

PULIRE Asia Pacific 2016

Wednesday, 17 February 2016 10:50 administrator
Print PDF

อิมแพ็ค ตอบรับตลาดทำความสะอาดโต 20% เดินหน้าจัดงาน PULIRE Asia Pacific 2016 งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีทำความสะอาดระดับเอเชีย แปซิฟิค
อิมแพ็คจับมือพันธมิตรสมาคมผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดประเทศอิตาลี หรือ อาฟิแดมพ์ จัดงาน PULIRE Asia Pacific 2016 ตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยี และการบริการของตลาดการทำความสะอาดที่คาดว่าจะโตขึ้น 20% ในปี 2559 โดยงาน PULIRE Asia Pacific 2016 จะจัดขึ้นวันที่ 21 – 23 กันยายน 2559 ณ อาคาร 6 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
นาย ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จํากัดในฐานะผู้ร่วมการจัดงาน PULIRE Asia Pacific 2016 เปิดเผยว่า PULIRE Asia Pacific เป็นงานแรก และงานเดียวของประเทศไทยที่จัดขึ้นเพื่ออุตสาหกรรมทำความสะอาดอย่างครบวงจรในระดับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ที่รวบรวมเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมทำความสะอาด อาทิ อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร น้ำยา ดีเทอร์เจน ไอที และซอฟต์แวร์ จากผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายมาไว้ในงานเดียว โดยในการจัดงานครั้งแรกที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยมีผู้ประกอบการเกี่ยวเนื่องกับธุรกิจทำความสะอาดที่มาร่วมแสดงสินค้าถึง 150 บริษัท และแบรนด์พร้อมยอดผู้เข้าชมงานกว่า 7,000 รายจาก 37 ประเทศทั่วโลก
จากความสำเร็จดังกล่าว เราจึงได้จัดงานขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเราต่างเล็งเห็นว่า PULIRE Asia Pacific 2016 ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยจะเป็นเวทีกลางสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการทำความสะอาดของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้เป็นอย่างดีเนื่องจากไทยมีจำนวนอาคารพาณิชย์ และอาคารที่อยู่อาศัยมากที่สุดในภูมิภาคอาเซียน กล่าวคือ โรงงาน 140,000 โรง และนิคมอุตสาหกรรมกว่า 50 แห่งร วมถึงมีแผนพัฒนาเครือข่ายรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมต่อภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก และตะวันตกของประเทศไทย ไปยังภาคใต้ของประเทศจีนในปี 2555 – 2565 ซึ่งมีความจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยี และเครื่องมือเข้ามาช่วยในการทำความสะอาดมากขึ้นส่งผลให้ตลาดทำความสะอาดของไทย และภูมิภาคเอเชียเติบโตขึ้นอีก 20% และจากมูลค่าแรงงานที่เพิ่มขึ้นถึง 40% ในเวลา 2 ปีที่ผ่านมาทำให้มีความจำเป็นใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ มากขึ้นด้วย
งาน PULIRE Asia Pacific 2016 ยังคงรักษามาตรฐานงานแสดงสินค้า และเทคโนโลยีระดับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค เพื่อวงการอุตสาหกรรมการทำความสะอาด และในงานปีนี้ เราได้มีการเน้นย้ำ และตั้งใจให้งานนี้เป็นเวทีกลางสำคัญ ทั้งในแง่ของการเน็ตเวิร์ค และการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เพื่อร่วมพัฒนา และยกระดับอุตสาหกรรมทำความสะอาดของภูมิภาค ผ่านการจัดประชุมสัมมนา ภายใต้หัวข้อ "Performance-based Cleaning vs. Manpower" ซึ่งจะครอบคลุมการพูดคุย และอภิปรายสถานการณ์และแนวโน้มของอุตสาหกรรม ตลอดจนความท้าทายของธุรกิจ
อนึ่งงาน PULIRE Asia Pacific 2016 มีกำหนดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 23 กันยายน 2559 ณ อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดรวมถึงความคืบหน้าของงานเพิ่มเติมได้ที่ www.pulire-asiapacific.com
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5308 คุณหนิง สุกัญญา สกุลฐานะสินธุ์ อีเมล์ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
โทร. 02-833-5307 คุณณัฏฐวรรณ สวนมาลี อีเมล์ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Last Updated on Wednesday, 17 February 2016 11:35

Our Partner