You are here:  

TRUMPF TruTool S130

Tuesday, 18 September 2012 13:04 administrator
Print PDF

 


เรื่อง/ภาพ บริษัท คราสส์เทค จำกัด

TRUMPF TruTool S130 กรรไกรไฟฟ้าที่เบาและเล็กที่สุดในโลกรุ่นใหม่จาก TRUMPF สวิสเซอร์แลนด์  ด้วยขนาดเพียง 255x130 มม.  น้ำหนักเบาเพียง 1.3 ก.ก. มาพร้อมแบตเตอรี่ 10.8 V รูปทรงกะทัดรัดเหมาะกับการตัดโลหะบาง 1.3 มม. ตัดได้รวดเร็วถึง 7 เมตรต่อนาที
เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่มีมากสำหรับเหล็กบาง TRUMPF จึงได้พัฒนากรรไกรตัดรุ่นนี้ออกมาให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานชิ้นงานประเภทลอนหลังคาและผนังสำหรับงานโครงสร้างฉนวนกันความร้อน และระบบระบายอากาศ

วิศวกรผู้เชี่ยวชาญของ TRUMPF ประสบความสำเร็จในการคิดค้น พัฒนาเครื่องตัดที่มีคุณภาพสูง ภายใต้เทคโนโลยีที่เหนือชั้น จึงได้เครื่องที่มีความเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาให้เหมาะกับหลักสรีระศาสตร์ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แข็งแรง และมีด้ามจับที่นุ่มกระชับมือ ซึ่งสามารถลดการสั่นสะเทือนขณะใช้งาน คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ทำงานได้ติดต่อกันเป็นเวลานานโดยไม่เหนื่อยล้า

ด้วยความเร็วสูงสุดในการตัดที่ 7 เมตรต่อนาที ตัดเหล็กที่มีความหนาได้ 1.3 มม. หรืออลูมิเนียมความหนา 2 มม. โดยไม่เสียเศษ สามารถตัดโค้งรัศมีต่ำสุด 15 มม. จะตัดจากขอบแผ่นเหล็ก หรือเริ่มตัดตรงกลางแผ่นโดยการเจาะรูนำขนาดเพียง 27 มม. ใบมีดมีความทนทานสูงและสามารถใช้ได้ทั้ง 4 ด้าน จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และการเปลี่ยนใบมีดก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ

คุณสมบัติที่พิเศษของ TruTool S130 ได้แก่ แบตเตอรี่แบบลิเธียมไออน ใช้งานได้นาน และต่อเนื่อง โดยพลังงานของแบตเตอรี่จะถูกปล่อยออกจากช้า ๆ โดยไม่กระทบต่อความสามารถในการทำงานของเครื่อง

แบตเตอรี่มีการชาร์จเต็ม จะสามารถตัดชิ้นงานได้ถึงระยะ 20-60 เมตร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและความหนาของเหล็กแผ่น หากขณะใช้งานพบว่าแบตเตอรี่อ่อน ก็สามารถเปลี่ยนเป็นแบตเตอรี่สำรองได้ในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มอยู่ที่ 30 นาที ในขณะที่หากต้องการชาร์จเพียง 75% จะใช้เวลาเพียง 15 นาที

คุณสมบัติที่โดดเด่น และลักษณะการใช้งานที่หลากหลายของ กรรไกรตัดระบบแบตเตอรี่  จึงสามารถใช้ได้นำไปใช้ได้ที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานประกอบและติดตั้งระบบกันความร้อนต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกอาคารได้อย่างเหมาะสม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และชมการสาธิตได้ที่ บริษัท คราสส์เทค จำกัด โทร 02-732 1144 อีเมล์ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
www.krasstec.com

 

Last Updated on Wednesday, 02 September 2015 13:22

Our Partner